MẸO LỰA CHỌN SỮA RỬA MẶT CHO DA THƯỜNG BẠN ĐÃ BIẾT HAY CHƯA?

Tiếp nối chủ đề tư vấn về cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da, bài viết ngày hôm nay các chuyên gia dược sĩ tại cửa hàng Cát Viên sẽ tiết lộ cho bạn đọc và khách hàng mẹo lựa chọn Sữa rửa mặt cho da thường. Mời mọi người cùng tham khảo.

Da thường có đặc điểm như thế nào và cách nhận biết?

Bạn đã biết làn da của mình thuộc nhóm nào chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi làm một cuộc thử nghiệm để xác định kết quả nhé.

+ Đầu tiên bạn hãy tiến hành tẩy trang và làm thật sạch khuôn mặt của mình rồi để khô khoảng 30 phút

+ Sử dụng giấy thấm dầu đã được cắt nhỏ để áp vào các vùng da tại hai cánh mũi, hai gò má, trán và cằm

+ Đợi khoảng 5 phút thì bạn lột giấy thấm dầu ra

Da thường có đặc điểm như thế nào và cách nhận biết?

Da thường có đặc điểm như thế nào và cách nhận biết?

Bây giờ, nếu bạn thấy trên giấy thấm không có gì, cộng với soi gương kiểm tra bạn thấy các lỗ chân lông trên mặt vẫn se khít và da mịn màng thì có nghĩa là da của bạn thuộc vào nhóm da thường, từ ngữ chuyên ngành gọi là eudermic – da khỏe mạnh. Theo các chuyên gia da liễu hàng đầu, da thường là loại da “hiền lành” nhất, lúc nào cũng ở trạng thái hồng hào không có mụn, tiến độ lão hóa da chậm. Mặc dù “dễ tính” nhưng không có nghĩa là bạn có thể tùy tiện chọn đại một loại sửa rữa mặt. Muốn có làn da đẹp thì bắt buộc da nào sữa rửa mặt nấy.

Mẹo lựa chọn Sữa rửa mặt cho da thường

Để chọn được loại sữa rửa mặt phù hợp dành cho da thường, bạn hãy ghi nhớ giúp mình một số mẹo nhỏ sau đây:

+ Chọn loại sửa rửa mặt mà trong thành phần của nó hoàn toàn là các dược liệu tự nhiên, không chứa bất kì chất tẩy trắng ăn mòn da nào, không chứa hương liệu, màu tổng hợp để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho làn da của bạn.

+ Nên chọn loại sữa rửa mặt mà trên bao bì của sản phẩm có ghi dòng chữ “phù hợp với mọi loại da” để không bị kích ứng da, ngứa ngáy, đau rát.

+ Không nên chọn loại sửa rửa mặt chứa nhiều bọt, nhiều xà phòng, các hạt làm sạch được thiết kế to…để không làm tổn thương da của bạn.

  These and pay someone to do my homework other types of functional variation are described below 1.